Search
  • MunichOutdoor

TOPO DESIGNSTOPO DESIGNS ดังในปี 2008 จึงซื้อจักรเย็บผ้าและเริ่มคิดออกแบบและตัดเย็บชุดชั้นใน วันนี้เราคงอยู่ในโหมดของการทำสิ่งที่เราต้องการใช้เป็นรายบุคคลและเชื่อมต่อกับลูกค้าของเราเป็นแบรนด์ การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานอเนกประสงค์ที่สุดและสวยงามซึ่งสามารใช้งานได้ทั่วเมืองออกนอกเส้นทาง และ เดินทางรอบโลก ทำให้เรากระตุ้นให้เราทำสิ่งต่างๆ ที่ออกแบบมาดีเยี่ยม

ต้นกำเนิดของเรา JeedRose & Mark Hansen เมื่อเติบโตขึ้นทางตะวันตก เจดโรส และ มาร์คแฮนเซ่น ก็ให้ความสนใจไม่เพียงแต่ใช้เวลานอกเท่านั้น แต่ยังต้องออกไปข้างนอกด้วย พวกเขาพบว่าตัวเองต้องการมีบริษัทที่เสนอตัวผลิตภัณฑ์เพึ่มขึ้นอีกเล็กน้อย โดยใช้สไตล์การใช้งานความทนทานและการเชื่อมต่อที่ชัดเจนกับแบรนด์

Jedd Rose & Mark Hansen

เติบโตขึ้นในไวโอมิงเจดด์ ใช้เวลาอยุ่นอกบ้านตั้งแต่เด็ก ตกปลา ตั้งแคมป์ ล่าสัตว์ เขามักทำอะไรนอกบ้านและแปลกพอสำหรับเด็กที่เติบโตในชนบท เช่นนี้ เขาสนใจในแฟชั่นการออกแบบและอุปกรณ์โดยทั่วไป ความรักที่เขามีต่อกิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์และการออกแบบในท้ายที่สุดทำให้เขาเริ่มต้น TOPO DESIGNS ในปี 2008 Made in USA.

กระเป๋า Field Bag

กระเป๋ารุ่นนี้ ได้ทำการถูกออกแบบมาเพื่อคนรักการถ่ายรูปภาพ และคนที่ชอบตกปลา อย่างเรานี้เหมาะเลยชอบเอากล้องไปทุกที่ อยากได้กระเป๋าที่ดีไซน์ดูดี ใบไม่ใหญ่มากเกินไปไว้ใส่กล้องและสะพายแบบคล่องตัว กระเป๋าใบนี้เหมาะกับการเอาออกไปลุยตามท้องถนน สามารถใส่กล้อง DSLR ขนาดใหญ่พร้อมกับเลนส์ได้ มีที่ใส่กระติกน้ำได้ทั้งสองข้างมีสายคล้องไหล่ สามารถปรับได้ตามสะดวก ด้านบนใช้คลิปติดสิ่งของอื่นๆได้ วัสดุทำจาก Cordura 1000d จะช่วยให้กระเป๋าทนทานต่อการเกิดรอยขีดข่วนและการฉีกขาดได้

กระเป๋า Trip Pack

กระเป๋ารุ่นนี้น่าจะเหมาะสำหรับทริปสั้นๆ ขนาดกระทัดรัดกำลังดีพอเหมาะที่จะใส่ของจำเป็นได้ทั้งวัน กล้อง กระติกน้ำ ไอแพต ได้สบายๆ มีstrap ด้านหน้าสำหรับการรัดสิ่งของอื่นๆ และมีช่องเก็บของด้านหน้าสำหรับสิ่งของเล็กๆได้อีกด้วย

กระเป๋า Light Hip Pack


กระเป๋าสะพายข้างรุ่นนี้สามารถคาดเอวได้ มี Strap ด้านหลังไว้รัดกระบอกน้ำ ขากล้องหรือ ไอแพต แท็บแล๊ป เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน หรือ เวลาเดินทางท่องเที่ยวในเมืองเราอยากคล่องตัว หรือ ไม่ต้องการพกของมากมาย

กระเป๋า Rover Pack

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นทรงคลาสสิคดีไซน์เท่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน และ เวลาไปท่องเที่ยว จากขนาดแล้วเก็บของได้มากพอสมควร ทำจากวัสดุ Cordura 1000d สามารถกันน้ำได้ระดับนึงไม่ต้องกลัวเวลาเจอฝน ทนทานป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน และ การฉีกขาด มีช่องใส่กระบอกน้ำได้ทั้ง 2 ช่อง มีช่องเก็บของเล็กๆด้านหน้า ช่องเก็บหัว หรือ แบรนด์ ของกระเป๋า แล้วยังมีช่องเก็บของใหญ่ที่สามารถจุของจำเป็นได้สบายๆเลย

ลองมาชมกันเลย

109 views0 comments

Recent Posts

See All

Explore

Help

Socials

Newsletter

15 17 Sakae Ngam 44, Samae Dam, Bang Khun Thian

Get our news and updates

 Bangkok 10150

Tel: 061-269-5296

©2023 by MunichOutdoor

0
729x729px.jpg

Munich Outdoor