Search
  • MunichOutdoor

TOPO DESIGNSTOPO DESIGNS ดังในปี 2008 จึงซื้อจักรเย็บผ้าและเริ่มคิดออกแบบและตัดเย็บชุดชั้นใน วันนี้เราคงอยู่ในโหมดของการทำสิ่งที่เราต้องการใช้เป็นรายบุคคลและเชื่อมต่อกับลูกค้าของเราเป็นแบรนด์ การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานอเนกประสงค์ที่สุดและสวยงามซึ่งสามารใช้งานได้ทั่วเมืองออกนอกเส้นทาง และ เดินทางรอบโลก ทำให้เรากระตุ้นให้เราทำสิ่งต่างๆ ที่ออกแบบมาดีเยี่ยม

ต้นกำเนิดของเรา JeedRose & Mark Hansen เมื่อเติบโตขึ้นทางตะวันตก เจดโรส และ มาร์คแฮนเซ่น ก็ให้ความสนใจไม่เพียงแต่ใช้เวลานอกเท่านั้น แต่ยังต้องออกไปข้างนอกด้วย พวกเขาพบว่าตัวเองต้องการมีบริษัทที่เสนอตัวผลิตภัณฑ์เพึ่มขึ้นอีกเล็กน้อย โดยใช้สไตล์การใช้งานความทนทานและการเชื่อมต่อที่ชัดเจนกับแบรนด์

Jedd Rose & Mark Hansen

เติบโตขึ้นในไวโอมิงเจดด์ ใช้เวลาอยุ่นอกบ้านตั้งแต่เด็ก ตกปลา ตั้งแคมป์ ล่าสัตว์ เขามักทำอะไรนอกบ้านและแปลกพอสำหรับเด็กที่เติบโตในชนบท เช่นนี้ เขาสนใจในแฟชั่นการออกแบบและอุปกรณ์โดยทั่วไป ความรักที่เขามีต่อกิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์และการออกแบบในท้ายที่สุดทำให้เขาเริ่มต้น TOPO DESIGNS ในปี 2008 Made in USA.

กระเป๋า Field Bag

กระเป๋ารุ่นนี้ ได้ทำการถูกออกแบบมาเพื่อคนรักการถ่ายรูปภาพ และคนที่ชอบตกปลา อย่างเรานี้เหมาะเลยชอบเอากล้องไปทุกที่ อยากได้กระเป๋าที่ดีไซน์ดูดี ใบไม่ใหญ่มากเกินไปไว้ใส่กล้องและสะพายแบบคล่องตัว กระเป๋าใบนี้เหมาะกับการเอาออกไปลุยตามท้องถนน สามารถใส่กล้อง DSLR ขนาดใหญ่พร้อมกับเลนส์ได้ มีที่ใส่กระติกน้ำได้ทั้งสองข้างมีสายคล้องไหล่ สามารถปรับได้ตามสะดวก ด้านบนใช้คลิปติดสิ่งของอื่นๆได้ วัสดุทำจาก Cordura 1000d จะช่วยให้กระเป๋าทนทานต่อการเกิดรอยขีดข่วนและการฉีกขาดได้

กระเป๋า Trip Pack

กระเป๋ารุ่นนี้น่าจะเหมาะสำหรับทริปสั้นๆ ขนาดกระทัดรัดกำลังดีพอเหมาะที่จะใส่ของจำเป็นได้ทั้งวัน กล้อง กระติกน้ำ ไอแพต ได้สบายๆ มีstrap ด้านหน้าสำหรับการรัดสิ่งของอื่นๆ และมีช่องเก็บของด้านหน้าสำหรับสิ่งของเล็กๆได้อีกด้วย

กระเป๋า Light Hip Pack


กระเป๋าสะพายข้างรุ่นนี้สามารถคาดเอวได้ มี Strap ด้านหลังไว้รัดกระบอกน้ำ ขากล้องหรือ ไอแพต แท็บแล๊ป เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน หรือ เวลาเดินทางท่องเที่ยวในเมืองเราอยากคล่องตัว หรือ ไม่ต้องการพกของมากมาย

กระเป๋า Rover Pack

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นทรงคลาสสิคดีไซน์เท่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน และ เวลาไปท่องเที่ยว จากขนาดแล้วเก็บของได้มากพอสมควร ทำจากวัสดุ Cordura 1000d สามารถกันน้ำได้ระดับนึงไม่ต้องกลัวเวลาเจอฝน ทนทานป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน และ การฉีกขาด มีช่องใส่กระบอกน้ำได้ทั้ง 2 ช่อง มีช่องเก็บของเล็กๆด้านหน้า ช่องเก็บหัว หรือ แบรนด์ ของกระเป๋า แล้วยังมีช่องเก็บของใหญ่ที่สามารถจุของจำเป็นได้สบายๆเลย

ลองมาชมกันเลย

85 views

Explore

Help

Socials

Newsletter

15 17 Sakae Ngam 44, Samae Dam, Bang Khun Thian

Get our news and updates

 Bangkok 10150

Tel: 061-269-5296

©2023 by MunichOutdoor

0
729x729px.jpg

Munich Outdoor